Cung cấp linh kiện và Sửa chữa laptop

Cung cấp linh kiện và Sửa chữa laptop

Laptop Điệp Linh chuyên cung cấp đầy đủ các linh kiện Laptop các dòng máy tính của các hãng sản xuất máy tính nổi tiếng trên thế giới như: Acer, Asus, Apple, Dell, Hp, Leonovo, Samsung, Toshiba,...

Đặc biệt,quý khách sẽ có thể tìm thấy các linh kiện laptop chuyên dùng cho các dòng laptop xách tay từ nước ngoài, hoặc có thể các dòng linh kiện của những mẫu Laptop đã ngưng sẵn xuất đã lâu.

Laptop Điệp Linh có đầy đủ các linh kiện dành cho cả Laptop và Macbook

- Pin laptop, pin macbook, chất lượng, chế độ bảo hành 1 đổi 1
- Bàn phím laptop, bàn phím macbook: đa dạng nhiều mẫu mã, model, hỗ trợ lắp đặt với chi phí rẻ nhất
- Màn hình laptop, macbook: có hầu hết các model mới nhất trên thị trường, bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các model cũ, đã ngưng sản xuất từ lâu. Cam kết chất lượng tốt, thời gian thay thế nhanh chóng, gọn gàng.
- Sạc cho Laptop, Macbook: cung cấp nhiều chủng loại, đầy đủ các chuẩn điện áp khác nhau, phù hợp cho nhiều dòng máy khác nhau
- Ram laptop, macbook: chuyên cung cấp, phân phối các loại ram Laptop, Macbook đầy đủ các dung lượng từ 2GB đến 8GB với mức giá tốt nhất.
- Ổ cứng HDD, SSD dùng cho Laptop, Macbook: chính hãng, đi kèm chế độ bảo hành 1 đổi 1 giúp bạn an tâm trong quá trình sử dụng.
- Ngoài ra, Laptop Điệp Linh còn cung cấp các linh kiện máy tính khác như: Quạt tản nhiệt, Card Wifi, Loa Laptop, Nguồn Laptop, Mainboard Laptop,...

Các sản phẩm linh kiện máy tính được bán ra tại Laptop Điệp Linh cam kết

- Bảo đảm hàng chuẩn theo máy
- Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình từ các nhân viên kĩ thuật có tay nghề cao
- Cam kết linh kiện giá tốt
- Chế độ bảo hành 1 đổi 1, hậu mãi tốt sau sửa chữa

Khi sửa chữa máy tính tại Laptop Điêp Linh, quý khách hàng sẽ nhận được các quyền lợi:

- Khắc phục hoàn toàn lỗi linh kiện laptop: Với kĩ thuật viên máy tính có tay nghề cao, chúng tôi tự tin đã sửa chữa hầu hết các bệnh của Laptop. Trường hợp máy tính chỉ bị lỗi nhẹ thì bạn có thể sửa chữa để giảm chi phí, còn nếu như Laptop của bạn bị lỗi quá nặng thì giải pháp tốt nhất là nên thay thế toàn bộ linh kiện.
- Nâng cấp laptop với chi phí đầu tư tối ưu nhất: Không phải ai cũng sẵn một số tiền để mua cả một dàn hệ thống máy tính mới. Chọn mua linh kiện laptop cũ hoặc mới tại Laptop Điệp Linh sẽ là một giải pháp đầu tư thông minh giúp bạn có thể nâng cấp chiếc máy tính Laptop với chi phí rẻ hơn nhiều so với việc phải mua một chiếc máy tính mới với cấu hình tương đương.
- Giảm thiểu thời gian tìm kiếm linh kiện: Nếu như bạn sử dụng các dòng máy chuyên dụng, các phiên bản giới hạn trên thị trường thì việc tìm kiếm linh kiện thay thế là vô cùng khó khăn. Tại Laptop Điệp Linh, bạn sẽ có thể tím kiếm được linh kiện của các dòng máy này và được thay thế tại chỗ, tiết kiệm được thời gian tìm kiếm và chờ đợi thời gian nhập hàng.