Giá sốc mỗi ngày !!!

Linh kiện laptop Hải Phòng

0.000 đ
Linh kiện bền, giá cả hợp lý

LINH KIỆN LAPTOP HẢI PHÒNG

 
Mua Laptop đã là một vấn đề nan giải tuy nhiên trang bị cho Laptop bằng những Linh kiện phù hợp nữa cũng sẽ làm cho chúng ta đau đầu thêm. Bài viết này mình muốn chia sẻ với các bạn cách mua Linh kiện cho Laptop tốt nhất.
 
 
linh kiện laptop Hải Phòng
 
Tất nhiên ngoài những phụ kiện chắc chắn phải có như Pin Laptop và Sạc thì vẫn còn những Linh kiện khác cần phải có để bảo vệ và giúp Laptop hoạt động hiệu quả hơn như Túi chống sốc, Chuột, Đế tản nhiệt, linh kiện laptop Hải Phòng
 

TÚI CHỐNG SỐC LAPTOP

 
Đây là một phần không thể thiếu bởi vì Laptop (hay còn gọi là Máy tính xách tay) được ra đời với mục đích để tiện dụng cho việc đi lại, di chuyển nhiều địa điểm. Vì vậy cần thiết phải có Túi chống sốc Laptop thực hiện chức năng chống sốc. Nếu bạn mua các loại Balo Laptop thì phải xem phần túi dành riêng cho Laptop có bọc được và ôm trọn Laptop hay không nhé.
 
linh kiện laptop Hải Phòng
 
 

CHUỘT LAPTOP

 
Mặc dù Laptop có bộ phận TouchPad để sử dụng thay thế cho chuột nhưng thực sự sử dụng chuột đã trở thành thói quen không thể thiếu, đặc biệt đối với một số ngành nghề công việc như đồ họa hoặc chơi game, giải trí thì không thể thiếu Chuột (Mouse) được.
Bạn nên tìm loại chuột tốt, Logitech hoặc Mitsumi, lưu ý là loại dây dài nó sẽ tốt hơn đấy. Còn để tiện dung thì có thể mua các loại chuột không dây, không cần phải cắm dây, chỉ cần cắm 1 đầu USB nhỏ vào cổng USB là được.
 
 
 
linh kiện laptop hải phòng
 
 

ĐẾ TẢN NHIỆT LAPTOP

 
Một linh kiện không thể thiếu giúp máy chạy mát và ổn định đó là Đế (quạt) tản nhiệt cho Laptop. Máy sử dụng thời gian, bụi bám và nhiệt không thoát ra ngoài nhanh được nên cần thiết phải sử dụng Quạt để ở dưới đẩy gió vào giúp làm mát Laptop và các linh kiện khác trong máy như main, chip, ổ cứng.
 
linh kiện laptop Hải Phòng
 
 
Trên đây là bài viết mình muốn chia sẻ cho các bạn. Ngoài ra, mình muốn còn rất nhiều sản phẩm khác cung cấp trên thị trường.
 
 

 

Sản phẩm cùng loại